Thợ Bánh Ngọt [Vietnam]


 

Mô tả công việc:

(Mức lương: Thỏa thuận)
A. Nhiệm vụ chính - Chế biến các loại bánh theo kế hoạch của giám sát và trợ lý giám sát :
 Đảm bảo rã đông nguyên liệu đã chế biến từ hôm trước đủ để chế biến trong ngày.
 Đảm bảo ủ bánh, nướng bánh đúng công thức, đúng thời gian.
 Trang trí thành phẩm hoặc bán thành phẩm theo đúng tiêu chuẩn của phiếu kỹ thuật.
 Dự trù đủ số lượng bán trong ngày theo nguyên tắc bánh chủ lực làm trước, sau đó đến các loại bánh tiếp theo trong danh sách.
 Làm bánh gối đầu cho ngày hôm sau. theo kế hoạch của giám sát và trợ lý giám sát.
 Đảm bảo sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu, bảo quản đủ để chuẩn bị chế biến cho ngày hôm sau.
  • Hỗ trợ bán hàng:
 Đóng gói và dán tem sản phẩm.
 Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
  • Vệ sinh kho, quầy kệ: đảm bảo các kho lạnh, kho nguyên liệu, máy móc thiết bị,tủ kệ trưng bày… luôn sạch sẽ sau cuối ca làm việc
  • Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Tránh hao hụt, thất thoát.
  • Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
B. Trách nhiệm khác - Giải quyết và báo cáo toàn bộ sự việc phát sinh trong ca làm việc của mình cho cấp trên.
  • Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận

Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

  • Tham gia đầy đủ BHXH.
  • Phụ cấp tiền ăn 50.000/ngày, phụ cấp lạnh, phụ cấp hỗ trợ giữ xe.
  • Lương, thưởng chế độ hấp dẫn.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề

Yêu cầu công việc:

  • Kinh nghiệm: 1 năm ở vị trí tương đương, kỹ thuật làm bánh tốt
  • Tính cách: Khéo léo, Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt.
Khả năng chịu áp lực cao; Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần
  • Khóa học: Khóa làm bánh, VSATTP…
  • Ngôn ngữ: Không yêu cầu

Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Ngành nghề: Bếp Trưởng,Nhà Hàng/Khách Sạn,Phụ Bếp


Trung cấp - Nghề
Không yêu cầu

$ads={2}


 

.

$ads={1}

Post a Comment

Previous Post Next Post

Sponsored Ads

نموذج الاتصال