Hạn nộp: 30/11/2023 Mức lương: Thỏa thuận
Nộp hồ sơ ứng tuyển
THÔNG TIN CƠ BẢN
Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Khách sạn/ Khu căn hộ Resort/ Khu Du lịch Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
11/11/2023 14:48
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
Lên phiếu kỹ thuật, định lượng Cost từng món ăn tất cả các loại thực đơn có trong nhà hàng .
Giao tiếp và chia sẻ kiến thức của tất cả các mục trong thực đơn .
Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
Giám sát việc thực hiện chính xác định lượng và công thức món ăn.
Kết hợp với Tổng bếp trưởng lập kế hoạch, phân tích, tuyển dụng nhu cầu nhân sự bộ phận Bếp trong từng giai đoạn.
Có thể trực tiếp nấu món hoặc giao cho Đứng Chảo nấu món. Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Bảo hiểm theo quy định
Du lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Chế độ nghỉ phép
Có cơ hội phát triển & thăng tiến
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn chuẩn 4 sao trở lên ( ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tại các khách sạn 4-5 sao dưới sự quản lý của tập đoàn )
Tuổi từ 35 đến dưới 55, có sức khỏe tốt, có chính kiến và kinh nghiệm xử lý các tình huống khó về ẩm thực Âu.
Am hiểu về ẩm thực, biết nhiều các món Âu hiện hành.
Kỹ năng quản lý công việc tốt, có kỹ năng đào tạo và lãnh đạo nhân viên
YÊU CẦU HỒ SƠ
- Nộp hồ sơ online trên web hoặc nộp trực tiếp tại
Ms. Hien 0941302578
33 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
$ads={1}